[OS] Metamorphosis (JaehyoxMinhyuk)

posted on 02 Sep 2012 19:18 by a-wi-ka
Title : Metamorphosis
Status: OS
Fandom: Block B
Pairing: Jaehyox Minhyuk
Author: candiiez
แปลโดย awika
เรื่องเต็มอ่านได้ ที่นี่ http://www.asianfanfics.com/story/view/221794/metamorphosis-blockb-scifi-smut-genderswitch-jaebomb
Rating: M
 
Author’s Note:…. เป็นฟิคที่เราแปลมาอีกที เพราะว่าชอบฟิคเรื่องนี้มาก 
 
*ฟิคเรื่องนี้เป้นเรื่องสมมติไม่ได้มีเค้าโครงจากเรื่องจริง*
 
+++++++++++++++++++++++++++++++

แจฮโยเดินออกจากห้องของเขา ตรวจดูว่าล็อกประตูห้องเขาเรียบร้อยหรือยัง คราวที่แล้วเขาลืมล็อกมันได้เกิดความหายนะภายในไม่กี่นาที เมื่อจีโฮกับคยองได้แอบเข้าไปในห้องเขา...อดีตออลจังจำความสิ้นหวังและความโกรธแค้นตอนนั้นได้แม่น เขายังรู้สึกทุกครั้งว่าการแก้แค้นของเขายังไม่สาสม “มันยังไม่จบ” เขาบอกกับสมาชิกในกลุ่มหลังจากที่ทุกคนเจอซากของตุ๊กตาคิตตี้และคยองบ่นว่าโดนแจฮโยปลุกจากการถูกตีด้วยแตงกวา
 
เขาเดินเข้าไปในห้องนั่งเล่น เจอมักเน่กับยูควอน ซึ่งทั้งคู่ดูสนใจสิ่งที่อยู่ในจอทีวีอย่างมาก เขามองทั้งสองคนด้วยดวงตากลมโตและปากอ้ากว้าง พยายามแทรกตัวเข้าไปนั่งในช่องว่างระหว่างทั้งคู่ แจฮโยเหล่มองทั้งสองคนแล้วก็สงสัย ทำไมทั้งสองคนถึงได้สนใจอะไรในทีวีหนักหนา มันคือช่องข่าว จริงหรอ? ตั้งแต่เมื่อไรกันที่ช่องข่าวได้ยึกครองทีวีพวกเขา? เขาลองยุให้จีฮุนบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะว่าเขาอยากดูช่องสำหรับเด็กมากกว่า....สุดท้ายเขาก็ไม่ได้ทำอยู่ดี
 
“อืม พวกนายจะบอกฉันได้ไหมว่า พวกนายดูอะไรกันอยู่?” เขาถามขณะที่สายตามองดูตัวอักษรสีขาวในกล่องสีแดงใต้ผู้ประกาศข่าว ในประโยคเหล่านั้น เขาจำได้บางคำ เช่น Metamorph- สักอย่าง ประชากร และรุนแรง “สรุป...พวกนายดูอะไรกันแน่?” แจฮโยถามอีกครั้ง งงกับสิ่งที่เขาพึ่งอ่านไปได้แต่หวังว่าเขาเข้าใจผิด แต่จริงๆแล้วเขารู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ว่าเขาจะเข้าใจผิด
 
“Metamorphosis กำลังระบาดตอนนี้” เป็นเพียงประโยคเดียวออกมาจากปากของยูควอน ก่อนจะกลับไปสนใจสิ่งที่อยู่ในทีวีอีกครั้ง ตาเล็กๆของเขาเปิดกว้างเล็กน้อยเพื่อดูทีวีให้ชัดขึ้น แจฮโยเหล่มองและครุ่นคิด ก่อนจะพยักหน้าช้าๆเหมือนกับว่าเขาเข้าใจที่ยูควอนพูด
 
ซึ่งจริงๆแล้วเขาไม่เข้าใจอะไรเลย
 
สมาชิกคนอื่นเดินเข้ามาในห้องทั้งๆ สติยังไม่เต็มตื่น แจฮโยมองขึ้นไปเจอมินฮยอกที่ในที่สุดก็ตื่นมาจากความฝัน “มินฮยอก! มินฮยอก!” ยูควอนรีบเรียกมินฮยอก ก่อนจะชี้เข้าไปในเครื่องใช้ไฟฟ้าตรงหน้า “ดูสิ! Metamorphosis ล่ะ!”แจฮโยยิ้มให้กับสีหน้าของมินฮยอกจาก ไร้ความรู้สึก มาเป็น มันคืออะไรหว่า
 
“Metathingie?” เขาขยี้ตาแล้วนั่งลงบนพื้น เข้าไปใกล้ๆเพื่อจะฟังข่าวด้วยหูของเขาเอง หลังจากการพยายามฟังมาตลอดสามนาที เขากลับมานั่งที่เดิมกระพริบตาและส่ายหัวอย่างไม่น่าเชื่อ “จริงหรอ? มันไม่ใช่เรื่องโกหกใช่ไหม?” เขาหันมาถามทั้งสามคน
 
“แน่นอน ไม่ได้โกหก ฉันเคยบอกนายแล้วใช่ไหมล่ะ?” ยูควอนพยักหน้าพร้อมกับรอยยิ้มประจำตัว
 
“ก็ฉันคิดว่านายแค่ไปเจอเรื่องล้อเล่นในอินเตอร์เน็ตนิ...” มินฮยอกกลับไปสนใจช่องข่าวอีกครั้งและนิ่ง “อย่างนั้น...ผู้คนก็เริ่มเปลี่ยนเพศกันน่ะสิ? LOL” เขาแอบยิ้มแล้วดูทีวีต่อ
 
แจฮโยพริบตาพร้อมกับยกคิ้วสูง “ว่าไงนะ? พวกคนทำไมนะ?” เขาหันมามองทุกคน “ฉันอยากได้คำอธิบายดพิ่ม” เขาพูดด้วยน้ำเสียงกังวลและงุ่นงง
 
“มันคือไวรัสเรียกว่า Metamorphosis ซึ่งมันมีผลทำให้เพศของผู้ที่ติดไวรัสสลับเป็นอีกเพศหนึ่ง” ยูควอนตอบ เอียงหัวพร้อมกับสนใจข่าวด้วยความรู้สึกงง “มันแปลกมาก...”
 
“แล้วตั้งแต่เมื่อไรกันที่ไวรัสนี้มันเกิดขึ้น? ไม่ใช่ว่ารัฐบาลแค่ปล่อยข่าวใช่ไหม?”
 
“แต่ตั้งพวกเรายังไม่เกิดล่ะฮยอง” จีโอตอบระหว่างที่เดินเข้ามาในห้องพร้อมกับน้ำกระป๋อง นั่งตรงแขนของโซฟา ค่อยๆจิบน้ำ “จากที่เห็น ไวรัสนั้นติดจากคนสู่คน คล้ายกับเชื้อหวัดล่ะ”
 
“มีโอกาส 2 ใน 20 ซึ่งก็ไม่มีใครรู้ว่าจะโดนเมื่อไร” ยูควอนเสริม และนั้นทำให้แจฮโยแปลกใจว่ายูควอนคงใช้เวลาสองสามวันกับการค้นหาเกี่ยวกับไวรัสนี่แน่ๆ
จีฮุนส่ายหัวพร้อมกับถอนหายใจเบาๆ “แม้แต่ไอดอลก็ติดไวรัสนี้แล้ว”
 
“ใครล่ะ?” แทอิลถามด้วยความสงสัยทำให้แจฮโยสะดุ้ง แทอิลมาตอนไหน? เขามองพี่ใหญ่สุดยืนอยู่ข้างหลังมักเน่และสังเกตุได้ว่าจีฮุนรู้สึกสบายใจขึ้นหลังจากรู้ว่ามีแทอิลอยู่
 
“Super Junior ฮีชอลไง พวกเขาถึงให้เขาออกจากกองทัพเพราะเหตุนี้ล่ะ ได้ยินว่าเขาแย่มากๆเลยตอนเป็นผู้หญิงมากกว่าตอนเป็นผู้ชายซะอีก...เป็นดีว่าสุดๆไปเลย...” เขาแสยะยิ้มก่อนจะอ้าปากโววายเมื่อช่องข่าวถูกเปลี่ยน “เฮ้ แมน! ฉันยังอยากดูต่อนะ!” เขาโกรธ
 
แจฮโยแค่พยักหน้าเอนหลัง เท้าแขนตรงหัวในท่าที่สบายที่สุด “ถ้าเขาติดไวรัสอะไรนั้น คนอื่นก็ควรจะติดด้วยสิ”
 
“แน่นอน” ซิโค่เห็นด้วยพร้อมกับหัวเราะเบา แล้วทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบ เมื่อทั้งหมดคิดได้ว่ามันเป็นเรื่องจริงว่าทุกคนสามารถติดไวรัสได้ ในเมื่อไอดอลคนหนึ่งได้ติดมันแล้ว เริ่มจากเมื่อคนหนึ่งติด....และอีกคนติดตาม...และอีกคนหนึ่งติดไปด้วย ในไม่นานกลุ่มไอดอลคงจะติดไวรัสกันเต็มไปหมด ใครจะรู้ล่ะ?
 
“ถ้าอย่างนั้นพวกฮยองจะทำยังไง ถ้าพวกฮยองติดไวรัส?” แจฮโยไม่ได้สังเกตุว่าใครเป็นคนถามคำถาม แต่จากการได้ยินเสียงสงสัยด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำ ทำให้เขาไม่แปลกใจว่าเป็นพีโอ
 
“ไม่รู้สิ...แต่ไอดอลชายบางคนก็หล่อมากๆนิ....”จีโฮยักไหล่ตอบแบบขำๆ จากการตอบแบบขำๆทำให้ทุกคนหัวเราะจากการคิดได้เพียงแค่นี้ของจีโฮ (หมายถึงว่าจีโอคิดได้แค่ ถ้าติดไวรัสเปลี่ยนเพศเป็นผู้หญิง ก็ไปจีบไอดอทชายเลยสิ)
 
“ผมคงจะทำให้พวกเวรทุกคนกลัวด้วยเสียงของผม” จีฮุนพุดด้วยความมั่นใจ
 
“ระวังคำพูดด้วย เด็กน้อย” จีโฮเตือน 
 
“เน...”จีฮุนหดตัวเข้ากับที่นั่งโดยแทอิลปลอบเขาด้วยการลูบไหล่เบาๆ
 
“แจฮโยฮยองคงไปหว่านเสน่ห์ใส่คนโน่นคนนี้แน่เลย” แจฮโยสะดุ้งก่อนจะใช้ศอกกระทุ้งเข้าไปที่ท้องยูควอน แต่มันสายไปแล้วเมื่อทุกคนหัวเราะและล้อเขาแม้แต่แทอิลก็ด้วย ทั้งที่ฉันคิดว่าเขาเป็นคนดีแท้ๆ....ชิ
 
“แมวติ๊งต๊องเอ้ย” แจฮโยบ่นแล้วศอกยูควอนอีกครั้ง
 
“O-Ow..อะไร? ก็มันเรื่องจริงนิ ซิโค่เองก็คงไปกวาดซื้อของเกี่ยวกับคิตตี้ไม่หวาดไม่ไหวแน่ๆ”
ทั้งหมดเงียบ ก่อนจีฮุนระเบิดหัวเราะออกมา ทำให้จีโฮสะลักน้ำ
 
“มันคือเรื่องจริง พี่ชาย”
“ใช่”
 
“จะบ้าหรอ!” จีโฮปฏิเสธ ยืนขึ้นพร้อมจะเตะยูควอนถ้าเอ่ยปากอะไรออกมาอีก
 
“ยอมรับมันซะ หัวหน้า”“ใช่ ยอมรับมันซะ”
 
“ไม่ พวกนายมันแย่จริงๆ”
 
“อ่า หัวหน้าแย่จริงๆ แย่ แย่” บีบอมบ์พูดแหย่พร้อมกับชี้ไปทีจีโฮ แทอิลหลุดขำออกมาจนซิโค่อยากจะส่งสายตาเชือดเฉือนไปให้ แต่การทำแบบนี้มันดูโหดร้ายเกินไปกับฉลายน้อยๆ เขาจึงทำได้แค่ถอนหายใจและหันหน้าหนี
 
“ยูควอนคงไปเสริมตาให้ใหญ่ขึ้นสินะ” มักเน่หัวเราะด้วยเสียงทุ้มๆอีกครั้งไม่นานคนอื่นๆก็หัวเราะตาม
จากการแก้แค้นของหัวหน้าวง ยูควอนเหล่ตามอง(ซึ่งทำให้ตาเขายิ่งเล็กลงกว่าเดิม) 
“นั้นมันโหดร้ายมาก”
 
“ใครบอกมัน Hep Hap หรอก เบบี้” ทุกคนหัวเราะรวมถึงยูควอนด้วย
 
“แล้วบีบอมบ์ล่ะ?” พวกเขามองไปยังคนที่ถูกพูดถึงซึ่งกำลังแปลกใจว่าทำไมจู่ๆก็มีชื่อเขาปรากฏในบทสนทนา มินฮยอกถอนหายใจพร้อมกับมองด้วยสายตาพิฆาต จนทุกคนตัดสินใจว่าพวกเราควรจะข้ามเรื่องนี้ไป ตอนกลางคืนเขาคงจะเป็นจอมสับหญิงอันบ้าคลั่งแน่เลย แจฮโยคิด แต่เขาคิดว่าคงไม่มีทางที่เขาจะรอดหลังจากพูดประโยคนี้ออกไปแน่นอน ดังนั้นเขาควรเงียบดีกว่า
 
“ส่วนแทอิลฮยอง...” แจฮโยมองไปยังผู้ชายตัวเล็กและยิ้มกริ่ม “เขาคงถูกคนแกล้ง”
 
“ช่าย”
 
แทอิลหน้าแดงเอามือก่ายหน้าผาก “เฮ้ออ...” เขาหัวเราะเล็กน้อยก่อนจะถอดหมวกออกแล้วตีหัวของแจฮโย แจฮโยลูบหัวของเขา จัดทรงผมและยิ้มให้ พวกเขาพูดถึงทุกคนแล้วนิ ใช่ไหม? เหมือนจะขาดใครไปนะ...
 
“คยองไปไหน?” นายอย่าอ่านใจฉันสิ แจฮโยเหล่มองไปที่บีบอมบ์ แต่ทำเป็นเหมือนมองทุกคน นั้นสินะ แตงกวาคยองไปไหนเมื่อเขาควรจะอยู่ที่นี่? หรือเขาอยู่ที่ดินแดนแห่งแตงกวา? หรือกินแตงกว่าอยู่ล่ะ? เป็นไปไม่ได้ นั้นเป็นการกินเผ่าพันธุ์ตัวเองเลยนะ
 
“เขาออกไปข้างนอก” หัวหน้าวงพึมพำ มองสมาชิกทุกคนด้วยสีหน้ากังวล
 
ข้างนอก...
อันตราย...
ไวรัส...
 
“แล้วจะทำไงถ้าเขาติดไวรัส?” เป็นคำถามทำให้พวกเขาขนลุก ไม่แปลกเลยว่าการมีสมาชิกในวงติดไวรัสคงน่ากลัวมาก ต้องเกิดความรู้สึกแปลกประหลาดและไม่สบายใจเมื่อต้องเจอหน้ากัน แน่นอนว่าพวกเขาต้องใช้เวลาในการเตรียมใจ แต่ในขณะเดียวกัน...มันก็ง่ายที่จะจัดการกับมันไม่ใช่หรอ?
 
“โยนเขาออกไปนอกหน้าต่าง”
 
“ยัดเขาไว้ในไห” (เหมือนพวกแตงกวาดอง)
 
“ปล่อยเขาไว้ในป่า”
 
“ขายเขาให้หอนางโลม”
 
“แล้วใครอยากจะใช้บริการนางโลมหน้าแบบคยองล่ะ?” จีโฮถาม เอียงหัวพร้อมขมวดคิ้ว
 
“นางโลมไม่ได้จำเป็นต้องสวยเสมอไปนิ นายก็รู้”
 
“โอ้ว แรง”
 
แทอิลถอนหายใจ “แต่เอาจริงนะแล้วพวกเราควรทำยังไงดีล่ะ?” เขาถาม มองทุกคนด้วยสายตาต้องการคำตอบจริงจังว่าจะทำยังไงถ้ามันเกิดขึ้น ทุกคนหยุดพูดแล้วคิดถึงคำตอบอย่างจริงจัง “ฉันว่าพวกเราควรหาวิธีรักษา”
 
“ผมก็ว่าอย่างนั้น” นายเห็นด้วยกับแทอิลเสมอล่ะ แจฮโยแขวะในใจ มองไปยังมักเน่
 
“นั้นสิ...ว่าแต่เราจะทำยังไง? ถ้ามันไม่มีทางรักษาล่ะ?” 
 
“หืม? ไม่หรอก มัน...” พี่ใหญ่สุดตอบกลับ คนอื่นเงียบและหันมามองแทอิล เขารอให้แทอิลพูดต่อ แต่แทอิลแค่เงียบไป แจฮโยเข้าใจอย่างรวดเร็วว่าการที่แทอิลไม่ได้พูดอะไรนั้นหมายความว่าไม่รู้จะอธิบายยังไงมากกว่า
 
“ยังไงพวกเราก็ต้องอยู่กับมันให้ได้ล่ะ หืม? พวกนายเงียบหมายความว่าไง?” แทอิลถอนหายใจและมองลง ความงียบหมายถึงใช่ไงล่ะต้องทำใจกับมัน แจฮโยเองถอนหายใจเช่นกัน รู้สึกท้อแท้กับสถานการณ์เช่นนี้
 
ก่อนที่บรรยายกาศแย่ไปกว่านี้ เสียงประตูเปิดดังขึ้นทำให้เหล่าไอดอลกระโดดด้วยความตกใจ คยองเดินเข้า พบว่าสายตาทั้งหกคู่หันมามองตนเอง เขามองแล้วค่อยๆปิดประตูช้า ก่อนจะกอดถุงพลาสติกด้วยสายตาอันปวดร้าว “ทำไมพวกนายต้องมองฉันด้วยสายตาน่าขยะแขยงด้วยล่ะ!?”
 
มินฮยอกถอนหายใจอย่างสบายใจก่อนกลับไปสนใจหน้าจอทีวี ยูควอนยิ้มให้เขาแล้วทักทายเป็นปกติ จีฮุนนอนหัวเราะขณะที่แทอิลหัวเราะเบาๆกับท่าทางของจีฮุน และจีโฮยืนขึ้น เดินเข้าไปกอดคยองเพราะเขาดีใจที่คยองไม่ได้กลายเป็นผู้หญิง
 
แจฮโย เขามองไปที่คยองอีกครั้งก่อนถอนใจและมองไปข้างหน้า
 
 
ถ้าคยองเป็นผู้หญิง...ไม่ไหวนะ....

edit @ 2 Sep 2012 19:22:36 by awika

Comment

Comment:

Tweet

ߥåɥɤϡ2013ˑå˥ƥå򼯤ޤ
http://www.analynk.com/k1wtu1eg.asp

#1002 By http://www.analynk.com/k1wtu1eg.asp (76.164.234.170|76.164.234.170) on 2015-06-30 12:47

˽Ϛ„Τä뤿????ΒӤΤĤ؏դҊƤߤޤ礦
http://www.gavermeerschen.be/cgrqqml.asp

#1001 By http://www.gavermeerschen.be/cgrqqml.asp (76.164.234.170|76.164.234.170) on 2015-06-25 21:24

यHϡӹȥåhՓdz˲Ǥ
http://www.nspv-asse.be/9qdu5ync.asp

#1000 By http://www.nspv-asse.be/9qdu5ync.asp (76.164.234.170|76.164.234.170) on 2015-06-25 21:24

ݡ_ֲϡǥڤαo줿ݥåȤ뤷ȲݤҰݤɢҲԭϡLɫΥץå׷Ӥޤ
http://www.magicpack.net/Mgprotein/en4633zw.asp

#999 By http://www.magicpack.net/Mgprotein/en4633zw.asp (76.164.234.170|76.164.234.170) on 2015-06-25 17:27

????Ʃ``
` ܥǥ``
Х`ͨΥ`ɤ1Ԓӻ
Х󥷩` եѥ`
ǥ˩` Хɥߥȥ ݥ
ѥ 6
ǥ٥ƥ ͨ؜
ָ݆ 15 S
ҥ ؔ
air jordan `
٥ ͥå쥹 h

#998 By http://www.pr24x7.com/landform/optic_771.html (58.134.90.20|58.134.90.20) on 2014-12-24 05:59

<a href="http://www.izo-froid.com/items-953.html">ɣȴ 5.5</a>

#997 By http://www.trisema-oro.com/--c-6.html (59.58.137.252|59.58.137.252) on 2014-10-31 10:24

<a href="http://www.greenturtlediving.net/%E3%83%81%E3%82%A7%E3%82%A2-c-22.html"></a>

#996 By http://www.nomoneydownprograms.com/%E3%82%A6%E3%82%AF%E3%83%AC%E3%83%AC-c-56.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-17 10:46

<a href="http://www.celebrityvidz.com/%E6%9C%A8%E8%A3%BD%E6%9E%A0%E4%BB%98 %E3%81%8D%E5%8C%96%E7%B2%A7%E9%8F%A1-c-1_2_201.html">` R ľuR</a>

#995 By http://www.mightysight.com/%E3%82%AC%E3%83%B3%E3%83%81%E3%83%A7-gancho-c-338.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-16 14:52

<a href="http://www.skymy.net/%E3%83%A0%E3%83%BC%E3%82%A2-mooer-pure-boost- %E6%BF%80%E5%AE%89%E5%A4%A7%E7%89%B9%E4%BE%A1%E3%82%BB%E3%83%BC%E3%83 %AB-p-6770.html">` MOOER Pure Boost ؁??????`</a>

#994 By http://www.lhxye.com/%E3%81%9D%E3%81%AE%E4%BB%96-c-207.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-09 15:23

<a href="http://www.njescortasian.com/ձu-Ȼľ-ͥ-trad-ȥå--60-p-3946.html">http://www.njescortasian.com/ձu-Ȼľ-ͥ-trad-ȥå--60-p-3946.html</a>

#993 By http://www.njescortasian.com/å-2-{å-ܥå鸶-1003wbd01-p-11729.html (192.187.108.115|192.187.108.115) on 2014-09-07 13:50

<a href="http://www.dottelsite.com/jefcom-%E3%82%B8%E3%82%A7%E3%83%95%E3%82%B3%E3%83%A0-jpal440-%E3%82%B8%E3%83%A3%E3%83%B3%E3%83%9C%E3%83%91%E3%83%83%E3%82%AF-%EF%BC%A1%EF%BC%AC%EF%BC%A3%E3%82%BF%E3%83%83%E3%83%94%E3%83%B3%E3%82%B0-jpal440-%E7%88%86%E8%B2%B7%E3%81%84%E6%96%B0%E4%BD%9C-p-16900.html">JEFCOM ե JP-AL-440 ܥѥå ̣ååԥ JPAL440 I</a>

#992 By http://www.joescuteclub.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-05 07:53

<a href="http://www.cockatoomusic.com/1845404-%E3%82%AC%E3%82%B9%E3%83%90%E3%82%B9%E3%82%BF%E3%83%BC%E3%83%A9%E3%82%A4%E3%83%88-gblox-1845404-%E6%9C%80%E5%AE%89%E5%80%A4%E6%96%B0%E4%BD%9C-p-1527.html">1-8454-04 Х`饤 GBL-OX 1845404 </a>

#991 By http://www.joescuteclub.com/%E3%82%BE%E3%83%B3%E3%83%8D-sonne-c-356.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-04 17:21

<a href="http://www.hyesoonhwang.com/%E6%97%A5%E7%94%A8%E9%9B%91%E8%B2%A8-c-29.html">j؛ ĥå</a>

#990 By http://www.djcashdropthetrack.com/%E3%82%A6%E3%82%AD-c-86.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-03 12:22

<a href="http://www.onlinecommercesystems.com/%E3%82%A2%E3%82%B3%E3%83%BC %E3%82%B9%E3%83%86%E3%82%A3%E3%83%83%E3%82%AF%E3%82%AE%E3%82%BF%E3%83 %BC-c-78.html">`ƥå`</a>

#989 By http://www.mightysight.com/%E3%82%A6%E3%82%A8%E3%82%B9%E3%82%B3-wesco-c-288.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-09-02 16:28

<a href="http://www.kennethsvanum.com/%E6%B4%97%E6%BF%AF%E6%A9%9F-c-1.html">ѥʥ˥å ϴ媙C</a>

#988 By http://www.catrionaholt.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-27 13:58

<a hrefs="http://www.incomeisrael.com/%E3%82%B3%E3%83%AB%E3%82%AF%E3%83%9E%E3%83%83%E3%83%88%E5%A4%A7%E5%88%A4-c-106.html">http://www.incomeisrael.com/%E3%82%B3%E3%83%AB%E3%82%AF%E3%83%9E%E3%83%83%E3%83%88%E5%A4%A7%E5%88%A4-c-106.html</a>

#987 By http://www.lustbang.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-22 07:25

<a href="http://www.morganlorenzo.com/%E3%82%AC%E3%82%B9%E3%82%B3%E3%83%B3%E3%83%AD-%E3%82%AC%E3%82%B9%E3%83%86%E3%83%BC%E3%83%96%E3%83%AB-c-63.html"> Ʃ`֥ 饹奿</a>

#986 By http://www.atfrontpage.com/%E3%81%9D%E3%81%AE%E4%BB%96-c-5.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-19 07:16

<a hrefs="http://www.12floorsup.com/%E9%99%A4%E6%B9%BF%E6%A9%9F-%E9%96%A2%E9%80%A3%E7%94%A8%E5%93%81-c-53.html">ʪC vBƷ ƥå</a>

#985 By http://www.davidaforemandmd.com/%E3%83%80%E3%82%B3%E3%82%BF-dakota-c-1.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-18 12:05

<a hrefs="http://www.negnoirrecords.com/">ƥ</a>

#984 By http://www.radiobounce.com/%E3%82%AF%E3%83%AD%E3%82%A8-chloe-c-332.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-18 08:29

<a href="http://www.kennethsvanum.com/%E3%83%9D%E3%83%BC%E3%82%BF%E3%83%BC-porter-c-222.html">PORTER ݩ`</a>

#983 By http://www.chtouragarden.com/%E4%B8%89%E6%B4%8B-sanyo-bag-c-234.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-17 12:15

Moggridge and his interviewees discuss such questions as why a personal computer has a window in a desktop, what made Palms handheld organizers so successful, what turns a game into a hobby, why Google is the search engine of choice, and why 30 million people in Japan choose the i-mode service for their cell phones.

#982 By (27.150.234.20|27.150.234.20) on 2014-08-13 22:32

Ϥ_˰kФ뤽ͨƤʤΥϥɥХåؚ ʺAʥ奨`ŤƤ륳ԥ` ƥळȤϤޤΤǡƷ|ΥϥɥХåȑ󤤤Ф롣ϤˤäƤϡrggHҪʥ饷åˤ餺ӥåǤֱԤȡ˽ϤǤ⤷ʤԼ˷dzι⾰Ҋƥȩ`ȥХå????ƤФȤ˛Q᤿ɤؔʰ󥿥 outlook ˽ͶƱ˄٤ޤ
http://www.dolenjske-toplice.si/hg01/casio/index.html

#981 By http://www.dolenjske-toplice.si/hg01/casio/index.html (192.187.115.140|192.187.115.140) on 2014-08-11 18:20

these currency trading international translation removed annually net income body shape.

#980 By http://www.accordinternational.eu/DQ/-0606.phtml (110.82.156.43|110.82.156.43) on 2014-08-10 16:08

<a href="http://www.inspireyoursuccess.com/%E3%82%A8%E3%82%A2%E3%82%B3%E3%83%B3-%E9%96%A2%E9%80%A3%E7%94%A8%E5%93%81-c-26.html"> vBƷ </a>

#979 By http://www.serio-soft.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-09 12:33

<a href="http://www.theaugustteens.com/%E3%82%A8%E3%82%B3%E3%82%AD%E3%83%A5%E3%83%BC%E3%83%88-c-71.html">http://www.theaugustteens.com/%E3%82%A8%E3%82%B3%E3%82%AD%E3%83%A5%E3%83%BC%E3%83%88-c-71.html</a>

#978 By http://www.safteygame.com/%E3%82%AF%E3%83%AD%E3%82%A8-chloe-c-23.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-03 00:48

<a hrefs="http://www.spineflu.com/%E3%83%8D%E3%82%AA%E3%83%97%E3%83%AD-neopro-c-273.html">http://www.spineflu.com/%E3%83%8D%E3%82%AA%E3%83%97%E3%83%AD-neopro-c-273.html</a>

#977 By http://www.cm688.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-08-01 15:04

<a href="http://www.kwongngai.com/%E3%82%AD%E3%83%83%E3%83%81%E3%83%B3%E5%AE%B6%E9%9B%BB-%E6%A5%AD%E5%8B%99%E7%94%A8%E9%9B%BB%E5%AD%90%E3%83%AC%E3%83%B3%E3%82%B8-c-194_237.html">Iӥ</a>

#976 By http://www.oregonarmenians.com/-c-62.html (27.153.187.43|27.153.187.43) on 2014-07-29 00:19

<a hrefs="http://www.datetalent.com/%E3%82%AC%E3%83%BC%E3%83%87%E3%83%B3%E5%AE%B6%E5%85%B7-c-23.html">http://www.datetalent.com/%E3%82%AC%E3%83%BC%E3%83%87%E3%83%B3%E5%AE%B6%E5%85%B7-c-23.html</a>

#975 By http://www.keithcolvin.com/%E3%81%9D%E3%81%AE%E4%BB%96-c-267.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-07-27 09:05

<a href="http://www.thehhd.com/dolcegabbanaɥåЩ`-c-31.html">DOLCE&GABBANAɥåЩ`)</a>

#974 By http://www.morestonebarger.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-07-25 05:25

ץ Хå ѥåȤԼϡ_ʥlɆǤǥ󥷥Τޤޤ 36cm?-36 cmʤҹαƷϤʮ֤ʴ󤭤ŤǤⲿuƷηNϡMνӾA serviceso ޥ BDC 󥿥λĤʻA򤹤뤳ȤǤޤ 󥿥बХå ȥ_뤷ⲿ椹ǩ`̶Ǥ BDC 󥿩`ͥå ԥ`` ȥΥƥĤηNgǶxƤҤͤǤޤ
http://www.pousadadoscontos.com.br/chat/casio/index.html

#973 By http://www.pousadadoscontos.com.br/chat/casio/index.html (192.187.115.140|192.187.115.140) on 2014-07-24 18:12

<a href="http://www.poogan.com/饤-åץȥ`ʩ`-2---67꡿-޶`sale-p-3172.html">Ʒ</a>

#972 By http://www.virtual-first.com/-c-74.html (192.187.108.115|192.187.108.115) on 2014-07-24 17:34

ˤ൱ɫ`㡢եå΂ͬǤޤLouis 륤????ȥ ͥ????`եڹ Louis ????ȥ Neverfull|bags4fahionsEdson RiddlePromenade ǤĤ¼ṩόgHaꤹɥ쥹 å `ФΤҪȡäҪޤAXʤ΂˵Ĥʥ٤ҪʤۤȤ赤ǤϤʤ״r˜ʒτIJܤηˏǤ󥰥饹 ʥ󡢥ȥ`ʩ`ƥǥå????륵`ץɥ åЩ`ʡ쥤Х󡢥ץ`ѩ` ҩ``ȫζयϷdzˤ褯 Kenneth Cole ģפȡá
http://www.traderio.com.br/ibarajin/casio/index.html

#971 By http://www.traderio.com.br/ibarajin/casio/index.html (192.187.115.140|192.187.115.140) on 2014-07-24 16:08

[OS] Metamorphosis (JaehyoxMinhyuk) | awika ?????...??????????????????

#970 By http://www.mustangdreams.com/blog/index.asp?b=Christian&tag=christian-louboutin-sale (27.159.193.79|27.159.193.79) on 2014-07-24 09:00

rӋФä LV ӋαˤҪޤޤϸƷ|θΥ`ĥ`ˤʤ뤿ˤΌTĤʥƥ˥ ݩ`Ȥע⤹Ҫ롢ץϼˤȥȥ` `ȡͥ, , ״B????赤ȤҪʥեåԇߤޤΤۤܤ٤ƤΖ|󤳤ˤˤϥ֎Ů????ʤϤǤǤҤޤłȤιҤǾ޴ʙCväۥƥ󥰤ǰˌȤʤӹQޤ (餷Ͷ: a c) mä쾚ޤΤ褦BӤYޥޤȥѥ ( 5 :)ʤ褦ˤǤʤ٤Ƥοܤʳˡ Ǥʤ (ӛ 29) ˻Ťޤ
http://www.usbio.com.br/bichemic/casio/index.html

#969 By http://www.usbio.com.br/bichemic/casio/index.html (192.187.115.140|192.187.115.140) on 2014-07-24 08:48

<a href="http://www.vineckiauctions.com/%E3%83%80%E3%82%B3%E3%82%BF-dakota-c-41.html"></a>

#968 By http://www.arts-depot.com/%E3%82%AC%E3%82%B9%E7%82%8A%E9%A3%AF%E5%99%A8-c-91.html (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-07-22 07:27

<a href="http://www.laternerita.com/%E8%8D%89%E5%88%88%E6%A9%9F-%E5%88%88%E6%89%95%E6%A9%9F-%E8%8A%9D%E5%88%88%E6%A9%9F-c-176_179.html">ѥ`ĩ` ۥ</a>

#967 By http://www.laternerita.com/ (216.244.80.58|216.244.80.58) on 2014-07-19 15:52

<a href="http://www.nipoker.com/%E8%B2%A1%E5%B8%83%E5%B0%8F%E7%89%A9-c-420_434.html">ȥ ``</a>

#966 By http://www.modelsuperportal.net/ (216.244.80.58|216.244.80.58) on 2014-07-19 05:20

<a href="http://www.peter-jennings.com/stny-by-samantha-thavasa-ؔ-c-235_236.html">ؔ</a>

#965 By http://www.imparare-a-guadagnare.com/ (192.187.108.250|192.187.108.250) on 2014-07-16 18:00

<a href="http://www.asdhawaiistone.com/patrick-cox-c-13_65.html">PATRICK COX Хå</a>

#964 By http://www.feadomain.com/ (216.244.80.58|216.244.80.58) on 2014-07-13 12:17

<a href="http://www.bonne-blonde.net/%E3%83%86%E3%82%A3%E3%83%95%E3%82%A1%E3%83%8B%E3%83%BC-tiffany-c-228.html">ƥե˩` ֥쥹å</a>

#963 By http://www.shopping-airily.com/%E8%8A%B1%E7%8E%8B-c-232.html (216.244.77.226|216.244.77.226) on 2014-07-13 10:38

<a href="http://www.nhbusinessdirectory.com/%E3%83%95%E3%82%A7%E3%83%A9%E3%82%AC%E3%83%A2-%E3%83%8D%E3%82%AF%E3%82%BF%E3%82%A4-c-220.html">ե饬 ͥ</a>

#962 By http://www.tuninglove.com/ (216.244.77.226|216.244.77.226) on 2014-07-13 07:29

<a href="http://www.toppaintballfrance.com/plain-jane-homme-c-48.html">http://www.toppaintballfrance.com/plain-jane-homme-c-48.html</a>

#961 By http://www.laternerita.com/%E3%83%AA%E3%83%A2%E3%83%AF-rimowa-c-58.html (216.244.80.58|216.244.80.58) on 2014-07-10 11:19

<a href="http://www.vitasoil.com/%E3%82%B0%E3%83%AC%E3%83%B3glenn-c-43.html"></a>

#960 By http://www.haulinbuttbbq.com/%E3%83%AA%E3%83%A2%E3%83%AF-c-83.html (192.151.150.106|192.151.150.106) on 2014-07-10 10:52

<a href="http://www.haulinbuttbbq.com/%E3%83%90%E3%83%83%E3%82%B0-c-58_59.html">å `Хå</a>

#959 By http://www.humeurencouleur.com/%E3%82%B0%E3%83%AC%E3%83%B3glenn-c-23.html (192.151.150.106|192.151.150.106) on 2014-07-09 10:25

<a href="http://www.nemtfamilymedicine.com/%E3%82%B5%E3%83%9E%E3%83%B3%E3%82%B5%E3%82%BF%E3%83%90%E3%82%B5-samantha-thavasa-c-19.html">http://www.nemtfamilymedicine.com/%E3%82%B5%E3%83%9E%E3%83%B3%E3%82%B5%E3%82%BF%E3%83%90%E3%82%B5-samantha-thavasa-c-19.html</a>

#958 By http://www.sites-gagnants.com/ (192.151.150.106|192.151.150.106) on 2014-07-09 04:39

<a href="http://www.ddautotransport.com/%E3%83%A1%E3%83%B3%E3%82%BA-c-198_199.html">ݩ`` PC`</a>

#957 By http://www.worldalcoholic.com/ (216.244.80.58|216.244.80.58) on 2014-07-08 21:43

<a href="http://www.squad3v.com/">ߥ饷` ͥ</a>

#956 By http://www.pickardadvertising.com/ (216.244.77.226|216.244.77.226) on 2014-07-08 13:44

<a href="http://www.sites-gagnants.com/%E3%83%90%E3%83%B3%E3%82%BA-vans-c-286.html">Х PRO SKATE</a>

#955 By http://www.lr3webdesign.com/%E3%82%B3%E3%83%AB%E3%83%9C-corbo-c-63_83.html (192.151.150.106|192.151.150.106) on 2014-07-07 23:13

<a href="http://www.vitasoil.com/%E8%85%95%E6%99%82%E8%A8%88-c-20.html">rӋ 󥸥륯`Щ`</a>

#954 By http://www.lr3webdesign.com/ (192.151.150.106|192.151.150.106) on 2014-07-06 03:54

<a href="http://www.adsistanbul.com/%E3%82%AC%E3%82%B9%E7%B5%A6%E6%B9%AF%E5%99%A8-%E3%82%AC%E3%82%B9%E3%81%B5%E3%82%8D%E7%B5%A6%E6%B9%AF%E5%99%A8-c-2.html">դo ˮo</a>

#953 By http://www.sakuracorp.com/%E3%82%BF%E3%83%95-tough-c-48.html (216.244.80.58|216.244.80.58) on 2014-07-05 23:45